CÔNG TY TNHH MTV TM & DV THUẬN LỰC

Thuận Lực là nhà phân phối Đèn LED, thiết bị vệ sinh, gạch men, thiết bị điện nước được thành lập vào năm 2008. Với lợi thế là một công ty đầu ngành, nhiệt huyết, năng động và nhạy bén. Công ty Thuận Lực luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Với phương châm “Quý khách cần, chúng tôi có”,  Công ty Thuận Lực cung cấp trọn gói, toàn diện tất cả chủng loại thiết bị cho hộ gia đình và công trình xây dựng, cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đã cung cấp như: thiết bị vệ sinh, đèn led, năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh… theo đơn đặt hàng từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, và hộ gia đình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Thuận Lực quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, phù hợp và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trong 3 năm tới Công ty Thuận Lực sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện, máy làm mát, năng lượng mặt trời, hàng điện máy với một chuỗi các nhà phân phối và đại lý trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Thuận Lực có sứ mệnh tư vấn và cung cấp các loại đèn led cho các cá nhân và doanh nghiệp nhằm giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về năng lượng ánh sáng. Qua đó, Công ty Thuận Lực góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

CÁC CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

20000

sản phẩm

5

Cửa hàng & showroom

500

Đại lý toàn quốc

2triệu

Sản phẩm được bán

Lịch sử hình thành công ty

11/2008
Xuất thân từ doanh nghiệp kinh doanh cá thể các mặt hàng điện nước.
12/2010
Thành lập công ty Thuận Lực đầu tiên tại Hòa Tiến, Hòa Vang
12/2019
Đến nay nhân viên đã lên tới 50 người, số cửa hàng và đại lý ngày một tăng
2020
Công ty phấn đấu mở rộng các đại lý và cửa hàng nhằm mạng lại sự phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Điện Máy Thuận Lực – CHUYÊN PHÂN PHỐI

* Điện nước – Điện máy – Đèn trang trí
* Thiết bị vệ sinh – Gạch men …

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG
* Máy lọc nước – Quạt làm mát – Máy tích điện mặt trời…

– Văn phòng: Đường DT605, Xã Hoà Tiến, Huyện Hoà Vang, T.P Đà Nẵng
– Hotline: 02363.780.397 – 0917 637 447
– Website: www.thuanluc.com 

Main Menu